BĂNG DI TỰ TIN VỚI DIỄN XUẤT TRONG GẠO NẾP GẠO TẺ

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 4,094

Mới đây, Băng Di vừa dành tặng khán giả một bộ ảnh bikini vô cùng nóng bỏng. Diện bộ bikini hai mảnh, nàng ác nữ sang chảnh trong "Gạo nếp gạo tẻ" khoe trọn thân hình quyến rũ với ba vòng chuẩn của mình. Băng Di không ngần ngại tiết lộ số đo 3 vòng: 90 - 65 -90. Nhiều khán giả không tiếc khi dành những lời khen có cánh tới cô. Thậm chí, nhiều người cho rằng Băng Di đang ở giai đoạn thăng hoa nhất khi không chỉ đạt được mốc son trong sự nghiệp mà nhan sắc cũng ở thời kỳ rực rỡ nhất.

 

 

Thời gian qua, cái tên Băng Di liên tục được nhắc đến qua vai diễn ấn tượng trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Người đẹp từng tâm sự diễn xuất như một cái duyên và trở về đóng phim với cô như "cá về với nước". Sau vai "tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh", cô tiết lộ thời gian tới sẽ bứt phá hơn với nhiều dự án mới mẻ trong sự nghiệp. Không ít người dành những lời lẽ công kích, ghét bỏ dành cho nhân vật này cũng như Băng Di. Nhưng xét trên một khía cạnh nào đó, có thể thấy Băng Di đã khắc họa vô cùng trọn vẹn và sắc nét nhân vật này, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với phiên bản gốc.

 

 

 

Bên cạnh đó, mối tình đẹp của Băng Di với bạn trai cũng được nhiều người quan tâm. Quen nhau hơn hai năm nhưng cả hai rất ít khi xảy ra tranh cãi. Người đẹp chia sẻ cặp đôi giữ nguyên tắc luôn tin tưởng và tôn trọng cuộc sống riêng tư của đối phương. Sau thời gian dài gắn bó, Băng Di bật mí cô đang mong chờ bạn trai tỏ tình và sớm có một cái kết viên mãn cho cả hai.

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook