Cao Minh Đạt và Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải Nam, Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Mai Vàng 25

Ngày đăng: 04:01 PM 13/01/2020 - Lượt xem: 2,068

Hai diễn viên Cao Minh Đạt và Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải Nam, Nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất tại Mai Vàng 25.

Trước khi công bố giải Nam, Nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất tại Giải thưởng Mai Vàng lần thứ 25, diễn viên Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh không quên bày tỏ lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ Chánh Tín - diễn viên gạo cội đã có những đóng góp to lớn cho nền điện ảnh Việt Nam.

 

Giây phút cả lễ trao giải lặng đi để chia buồn với cố nghệ sĩ Chánh Tín

 

Hai diễn viên xuất sắc được gọi tên tại Mai Vàng lần thứ 25 đó là Cao Minh Đạt - Giải Nam diễn viên phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất với vai diễn Khải Duy trong bộ phim Tiếng sét trong mưa và Ninh Dương Lan Ngọc - Giải Nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất với vai diễn Nhã Linh trong Cua lại vợ bầu.

 

 

Hai diễn viên không giấu nổi xúc động

 

Ngay khi được xướng tên trong lễ trao giải danh giá, Cao Minh Đạt được bạn bè đồng nghiệp chúc mừng, trong đó có nam diễn viên Hứa Minh Đạt - anh không khỏi xúc động ôm lấy người bạn của mình.

Là một diễn viên giàu kinh nghiệm trong nghề và từng giành giải Cánh diều vàng cũng như nhiều giải thưởng khác, nhưng đây là lần đầu tiên Cao Minh Đạt đạt giải thưởng Mai Vàng. Nam diễn viên không quên cảm ơn đến ban tổ chức, ekip làm phim và bạn diễn Nhật Kim Anh của mình.

 

 

Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất sắc đoạt giải với sự thành công của Cua lại vợ bầu, kể câu chuyện tình chia lại hợp của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc).

Nữ diễn viên không khỏi xúc động chia sẻ đã 10 năm rồi, và đây là lần thứ 2 cô nàng được cầm chiếc cúp Mai Vàng. Giải thưởng này minh chứng cho thành quả lao động chăm chỉ trong cả năm vừa qua của 'ngọc nữ'.

 

Theo m.tiin.vn 

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook