Dàn sao Việt tụ họp tại nhà riêng của Thúy Nga để cúng Tổ ng

Dàn sao Việt tụ họp tại nhà riêng của Thúy Nga để cúng Tổ nghiệp

Ngày đăng: 11:07 AM 09/09/2019 - Lượt xem: 1,485

http://ngoinhanghesi.info/dan-sao-viet-tu-hop-tai-nha-rieng-cua-thuy-nga-de-cung-to-nghiep-d284294/Trong ngày cuối tuần dù bận rộn với các lịch trình nhưng mọi người vẫn không bỏ lỡ một ngày ý nghĩa đối với nghề nghiệp của mình.

Hằng năm, các nghệ sĩ đều thực hiện nghi thức cúng Tổ tại nhà riêng hoặc đến tham dự ở các sân khấu, đền thờ của Hoài Linh,...

 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nghệ sĩ hài Thúy Nga vừa đăng tải loạt hình ảnh mình tổ chức lễ giỗ Tổ nghiệp tại nhà riêng. Theo đó, cô đã gửi lời mời đến các đồng nghiệp để mọi người đến tham dự, dâng hương lên các bậc tiền bối. Cô tâm sự: "Thuý Nga xin gửi lời cám ơn đến thầy, các cô chú, anh chị bạn bè đồng nghiệp hôm nay đã đến nhà của Thúy Nga dự buổi dâng hương lên ban thờ Tổ nghiệp. Xin cầu nguyện cho tất cả những người làm công việc nghệ thuật luôn được đi theo nghiệp Tổ, được công chúng khán giả yêu thương và luôn được toả sáng thành công trong lãnh vực nghề nghiệp của mình đã chọn. Hình nhiều lắm xin gửi trước 1 ít cho mọi người nhé".

 

 

 

Thúy Nga đã dành một căn phòng khá rộng để bài trí các bàn thờ tại nhà riêng ở TP HCM. Dù chưa đến ngày giỗ Tổ chính thức nhưng nữ diễn viên hài đã tổ chức trước vào ngày cuối tuần để mọi người tiện trong việc tụ họp và di chuyển đến các sân khấu khác, cùng nhau dâng hương, thể hiện sự biết ơn với những người đi trước.

 

Các nghệ sĩ thành tâm gửi lời cảm ơn đến Tổ nghiệp.

 

 

 

 

Ngoài việc cúng Tổ thì mọi người còn hát hò, ăn uống vui vẻ. Hằng năm đây là dịp để họ cùng nhau trò chuyện, tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook