Đạo diễn Quốc Thuận đưa biệt đội giang hồ 'rách việc' vào sitcom 'Yêu nhầm con gái ông trùm 3'

Ngày đăng: 11:21 AM 05/09/2019 - Lượt xem: 1,230

Yêu nhầm con gái ông trùm 2 của đạo diễn Luk Vân dừng lại ở tập 12 trên kênh YouTube MCV Media, Hoàng Oanh (do Jang Mi thủ vai) tỏ ra thất vọng khi phát hiện mối quan hệ thân cận của cha là ông Nguyễn (Kiến An) và chàng soái ca lạnh lùng Khánh Toàn (Quang Bảo). Sự kiểm soát trực tiếp của ông trùm càng khiến cô con gái trở nên ngang ngạnh và bày mưu mô để "tẩu thoát" khỏi tai mắt của cha. Và tập 13, đạo diễn Quốc Thuận mở đầu Yêu nhầm con gái ông trùm3 mang tên Yêu thầy soái ca sẽ là một trang mới của cô tiểu thư luôn thèm khát sự tự do.

 

Ông Nguyễn cùng Quang Đầu Gấu (Hoàng Rapper) đi công tác nước ngoài, gửi gắm Hoàng Oanh lại cho chàng vệ sĩ không có tố chất của vệ sĩ là Tài (Củ Tỏi). Dáng người nhỏ thó, cái miệng luôn lép bép hai dòng suy nghĩ đối lập của Củ Tỏi - thánh "chế lời" tạo nên nét duyên dáng cho "tên giang hồ" Tài. Sở hữu biệt đội đàn em mỗi người "rách việc" theo một kiểu khác nhau, hội giang hồ mới trong sitcom học đường Yêu nhầm con gái ông trùm 3 mang đến những tràng cười ngất ngưởng cho khán giả truyền hình.

Cùng với đó, sự xuất hiện của "thánh Start - up" Hồng Phi (Chí Tâm) đầy bí ẩn cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong những tập tiếp theo. Chàng trai đa tài Chí Tâm - tác giả OST Ông ngoại tuổi 30 với ngoại hình mũm mĩm dễ thương nhưng lại sở hữu đôi mắt khá gian manh, đặt ra nhiều nghi vấn cho nhân vật Hồng Phi. Là một sinh viên lưu ban luôn ấp ủ hàng trăm dự án khởi nghiệp, Hồng Phi được xếp chung nhóm học tập với con gái ông trùm với âm mưu gì?

 

 

Diễn biến của Yêu nhầm con gái ông trùm 3 dưới tay của đạo diễn Quốc Thuận dần trở nên phức tạp khi xuất hiện hàng loạt những nhân vật mới, ai cũng có nét ngây thơ hài hước nhưng chưa biết sẽ gây ra những "thảm họa" gì trong kế hoạch bảo vệ tiểu thư Hoàng Oanh của ông trùm Nguyễn. Trong khi đó, cô nàng vẫn không thôi lập những kế hoạch để trốn chạy khỏi sự kiểm soát của dàn vệ sĩ - "tai mắt" của cha.

Cảnh giác với mọi chiêu trò của cô chủ, nhưng Tài trong một phút lơ đãng đã để Hoàng Oanh vụt khỏi tầm mắt. Sóng gió ập đến ngay lúc đó, kẻ thù của ông Nguyễn - bọn giang hồ từng bị ông chèn ép và đẩy xuống đáy đã "bắt cóc" Hoàng Oanh thành công. Thế nhưng, cơ hội đến khi kế hoạch của bọn chúng còn sơ sài, lại có phần ngớ ngẩn, liệu điều gì sẽ xảy đến cho cô tiểu thư khi bị giam giữ ở một căn nhà hoang?

 

 

Loạt diễn viên mới trong vai giang hồ với hàng loạt tình huống bất ngờ đã tạo nên không khí vừa hài hước, vừa kịch tính. Series Yêu thầy soái ca của đạo diễn Quốc Thuận khiến sitcom Yêu nhầm con gái ông trùm được rót thêm những tình huống khó đỡ, mang màu sắc hoàn toàn mới đến khán giả truyền hình.

 

 

Câu chuyện sẽ tiếp tục được hé mở vào khung giờ quen thuộc của series 2, Yêu nhầm con gái ông trùm 3 phát sóng vào lúc 22h30 thứ năm, thứ sáu trên HTV7 và phát lại vào 8h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh YouTube MCV Media.

Nguồn: TheGioiDienAnh

 

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook