Đoàn Thanh Tài chia sẻ về mối quan hệ với diễn viên Quý Bình

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 4,110

Vài ngày trước Đoàn Thanh Tài tham dự một sự kiện tại TP HCM. Trông nam diễn viên khá vui vẻ, thoải mái. Anh hồ hởi chia sẻ về công việc và chuyện tình cảm hiện tại. Sau khi chia tay diễn viên Ngọc Lan và người đẹp Nguyễn Diana, Đoàn Thanh Tài thường xuất hiện lẻ bóng. Khoảng một năm nay, anh có mối quan hệ khá thân thiết với diễn viên Quý Bình, làm dấy lên tin đồn cả hai có tình cảm đặc biệt.

 

Đoàn Thanh Tài giải thích: “Tôi và Quý Bình biết nhau lâu rồi nhưng hai anh em thân nhau từ khi về diễn chung ở sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Sau những lần trò chuyện, chúng tôi nhận ra có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Hết giờ diễn là chúng tôi lại về nhà, không đi đâu chơi cả. Ngoài nghệ thuật, Bình cũng thích kinh doanh giống tôi. Sau khi suy nghĩ, hai anh em quyết định chung vốn mở nhà hàng. May mắn chúng tôi kinh doanh tốt, công việc suôn sẻ nên ngày càng thân nhau. Có lẽ vì vậy mà mọi người đồn đoán không hay. Nhưng điều đó cũng không sao cả, bởi chỉ cần hai chúng tôi hiểu rõ mối quan hệ của mình thế nào là được”.

 

Chàng diễn viên tâm sự, thời điểm này anh khá bận bịu với việc kinh doanh, lo xây nhà cho bố mẹ ở quê và chạy show lưu diễn nước ngoài nhiều nên không còn nhiều thời gian cho việc yêu đương. “Tôi đang tìm hiểu một người nhưng chưa gọi là hẹn hò được. Nếu tình cảm này tiến triển tốt, có thể cuối năm nay tôi sẽ lấy vợ. Tôi nghĩ nếu hợp nhau thì nhanh chóng kết hôn sẽ hay hơn. Bởi cứ dây dưa lần nữa, yêu mãi không cưới thì chẳng biết mối quan hệ sẽ đi về đâu”, anh nói. Đoàn Thanh Tài giữ bí mật thông tin về người anh đang để ý vì sợ “nói trước bước không qua”.

 

Đoàn Thanh Tài chụp ảnh cùng Quý Bình trong ngày hợp tác khai trương nhà hàng mỳ cay tại Củ Chi, TP HCM, hồi tháng 7/2017.

Nam diễn viên hào hứng cho biết hiện công việc của anh rất thuận lợi. Đoàn Thanh Tài được nhiều bầu show nước ngoài mời qua Mỹ làm MC, diễn kịch, diễn hài và làm gương mặt quảng cáo cho một số nhãn hàng. “Tôi đang có một dự án phim điện ảnh nhưng chưa chốt ngày bấm máy nên không thể chia sẻ nhiều. Ngoài ra tôi vẫn nhận tham gia các phim truyền hình khi có kịch bản hay. Việc kinh doanh nhà hàng mỳ cay của tôi tại TP HCM cũng khá ổn định. Sau khi mua được nhà riêng ở Sài Gòn, tôi đang tiến hành xây nhà mới cho bố mẹ ở quê. Anh em tôi ấp ủ dự định xây nhà cho bố mẹ lâu rồi giờ mới thực hiện được. Chúng tôi muốn bù đắp cho bố mẹ đã vất vả mấy chục năm nuôi các con trưởng thành”, Đoàn Thanh Tài nói.

 

Nam diễn viên tâm sự, cát-xê đóng phim của anh hiện tại không cao như trước do tình hình kinh tế khó khăn, số lượng phim truyền hình được phát hành ngày càng ít. Đoàn Thanh Tài thử chuyển hướng kinh doanh từ năm 2017. Anh hiện có 2 nhà hàng mỳ cay tại huyện Củ Chi TP HCM và đang rục rịch mở thêm một số chi nhánh mới.

 

Đoàn Thanh Tài sinh năm 1984 tại Bến Tre. Anh từng là người mẫu, sau chuyển sang đóng phim. Đoàn Thanh Tài đã đóng nhiều phim truyền hình như: Dốc sương mù, Những ông bố độc thân, Số phận bị đánh cắp… Phim mới nhất của anh là Mộng phù hoa, đóng cùng nghệ sĩ Mỹ Duyên, chuẩn bị lên sóng.

 

Theo Hương Giang/ngôi sao

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook