Đối đầu trong 'Gạo nếp gạo tẻ', ngoài đời Lê Phươn

Đối đầu trong 'Gạo nếp gạo tẻ', ngoài đời Lê Phương và Băng Di cùng bắt tay trị gã chồng bội bạc

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 5,574

http://ngoinhanghesi.info/doi-dau-trong-gao-nep-gao-te-ngoai-doi-le-phuong-va-bang-di-cung-bat-tay-tri-ga-chong-boi-bac-d225313/Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến anh chàng Công xuất hiện cùng nhân tình và vợ mà vẫn vui vẻ, bình yên, khác xa với những diễn biến trong phim.

Theo diễn biến của tập 30 vừa phát sóng, chuyện ngoại tình của Công (Hoàng Anh) và Nhi (Băng Di) đã bị lộ. Mặc dù sốc và đau khổ, nhưng Hương (Lê Phương) lấy hết bình tĩnh để đến tìm gặp nhân tình của chồng nói chuyện. Và sốc hơn nữa là cô nhân tình giàu có Nhi đã ngã giá với Hương để giành Công.

Khác với tình huống đối đầu căng thẳng trong phim, ngoài đời Nhi và Hương của Gạo Nếp Gạo Tẻ cứ gặp nhau là trò chuyện, nói đùa thân thiết. Thậm chí cả hai còn “lập hội” chị em cùng nhau tạo dáng chụp ảnh với đủ các thần thái: từ thân thiết, nhắng nhít đến duyên dáng, sang chảnh, bỏ mặc Công bị “bơ toàn tập”.

 

 

 

Điều thú vị hơn là Lê Phương, Băng Di và Hoàng Anh còn “hào phóng” tặng các fan một bộ ảnh hài hước: Hương và Nhi cùng hợp tác “trị” Công.

 

 

 

 

Ngoài đời Lê Phương, Hoàng Anh và Băng Di là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, cả 3 vẫn thường xuyên liên lạc với nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Lê Phương chia sẻ trên Facebook cá nhân những hình ảnh hậu trường phân đoạn Hương đến khách sạn gặp Nhi. Bức ảnh chụp lại cảnh Băng Di tranh thủ chợp mắt trong khi nghỉ xả hơi, với lời chú thích đầy tình cảm: “Thấy tướng ngủ hết giận luôn hà!!”.

 

Thấy tên mình trên bức ảnh này, Băng Di đáp lại bằng 1 status: “Nếu ai xem tập 30 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' phân đoạn Nhi và Hương đối đầu sẽ thấy mắt của Di có quầng thâm lộ rõ vẻ mệt mỏi do thiếu ngủ kéo dài, còn tấm hình kế bên là do chị Lê Phương chụp lén lúc Di tranh thủ chợp mắt mỗi khi cắt cảnh và đổi góc máy. Nói là chợp mắt nhưng những lần ngủ 3 đến 5 phút như thế này rất là quý báu cho diễn viên chúng tôi…”.

 

Còn Hoàng Anh cho biết kể từ 3 tập 28,29,30 vừa phát sóng tuần này, nhân vật Công do anh đóng nhận "gạch đá" nhiều vô số kể, làm cho Hoàng Anh sợ chẳng dám lên mạng xã hội đọc bình luận của khán giả nữa!

 

Đặc biệt, câu chuyện ngoại tình - người thứ 3 song song cùng câu chuyện ở rể, con thương con ghét…. ngày càng kịch tính hấp dẫn đã giúp tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lọt vào giữ vị trí top 5 video nổi bật nhất trên Youtube (tab thịnh hành) trong nhiều ngày liền.

 

Hiện tại, khán giả đang chờ đợi những diễn biến mới nhất của các tập phát sóng tiếp theo để xem cặp đôi ngoại tình Công – Nhi sẽ có những động thái gì và Hương sẽ tiếp tục níu kéo hay từ bỏ gã chồng bạc tình.

Facebook