Gây chấn thương kinh hoàng cho Hùng Dũng: Hoàng Thịnh đóng Facebook, tắt điện thoại

Ngày đăng: 11:56 AM 24/03/2021 - Lượt xem: 100

Với pha vào bóng thô bạo gây gãy chân cho tuyển thủ bóng đá Việt Nam Đỗ Hùng Dũng ở trận CLB TP.HCM thua Hà Nội FC 0-3 vòng 5 V-League 2021, Ngô Hoàng Thịnh nhận mưa chỉ trích từ người hâm mộ.

 

Pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh

 

Hình ảnh Đỗ Hùng Dũng đau đớn được xe cứu thương đưa tới bệnh viện đã khiến người hâm mộ lo lắng, bởi anh là linh hồn ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.
 
Trước đó, truyền hình chiếu chậm lại pha vào bóng nhắm thẳng ống đồng Hùng Dũng của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh khiến người hâm mộ phẫn nộ lên án.
 
Rất nhiều người đã lục tìm Facebook cá nhân của Ngô Hoàng Thịnh để lên cơn thịnh nộ với những lời lẽ không hay, phê phán Ngô Hoàng Thịnh.
 
Cho nên, ngay sau hiệp 1 của trận đấu, người gây ra chấn thương cho Hùng Dũng đã phải khóa Facebook và tắt điện thoại để tránh phải nhận những lời chửi rủa từ người hâm mộ bóng đá khắp cả nước.
 

Đỗ Hùng Dũng sẽ được mổ ngay ngày hôm nay (24.3)

 

Ngô Hoàng Thịnh là tiền vệ trụ của CLB TP.HCM, anh xuất thân từ lò đào tạo SLNA nên được xem là có lối chơi rất rắn.
 
Sau khi gây chấn thương kinh hoàng cho Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh đã lên xe cứu thương xin lỗi Hùng Dũng và chính anh cũng đến bệnh viện ngay trong đêm để thăm hỏi và theo dõi chấn thương của tuyển thủ Hà Nội này
 
Với lỗi vào bóng quá thô bạo, chắc chắn Ngô Hoàng Thịnh sẽ nhận án kỷ luật nặng từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
 
Theo: thanhnien.vn
Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook