Lương Thế Thành: Vợ hay 'nổi khùng nổi điên' nhưng

Lương Thế Thành: Vợ hay 'nổi khùng nổi điên' nhưng vì thương nên vẫn nhịn

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 4,686

http://ngoinhanghesi.info/luong-the-thanh-vo-hay-noi-khung-noi-dien-nhung-vi-thuong-nen-van-nhin-d225360/Nam diễn viên chia sẻ sự khó khăn khi vượt qua giai đoạn Thuý Diễm mang bầu và lúc mới sinh, mặc dù biết vợ hay có nhiều điều phi lí nhưng làm chồng, anh vẫn phải nhẫn nhịn vì thương vợ.

Thay đổi tính cách, cáu gắt, khó chịu hay trầm cảm sau sinh là điều mà hầu hết các bà mẹ bỉm sữa đều trải qua trong giai đoạn đầu tiên chào đón thành viên mới. Vì thế, vai trò của các ông chồng trong giai đoạn này là rất quan trọng, dù đôi lúc gặp áp lực trước cảm xúc “mưa nắng thất thường” của vợ nhưng đấng mày râu đều phải nhẫn nhịn. Đó là điều mà nam diễn viên Lương Thế Thành đang gặp phải trong thời điểm hiện tại, khi vợ vừa mới sinh con trai đầu lòng.

 

Từ lúc có con, Lương Thế Thành càng thương vợ nhiều hơn.

 

Yêu nhau 4 năm và trải qua 2 năm tận hưởng hạnh phúc với tổ ấm đầy sự yêu thương, Lương Thế Thành dường như hiểu rất rõ tính cách của Thuý Diễm và yêu cả những lúc “nổi giận thất thường” của vợ. Cùng hoạt động trong môi trường showbiz và là những diễn viên được khán giả yêu mến, họ đồng cảm với nhau nhiều hơn trong công việc và luôn biết cách xoa dịu cảm xúc đối phương. Bản thân nam diễn viên cho biết, sau 6 năm yêu nhau, anh luôn trân trọng ý kiến của “bà xã” trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

 

Anh chia sẻ, Thuý Diễm hay “nổi khùng nổi điên” và là chồng, anh cảm nhận những lúc căng thẳng của vợ nên hầu như anh đều nhịn mỗi khi vợ “phát hoả”. Thậm chí là trong giai đoạn vợ mang thai con đầu lòng và lúc mới sinh, nhiều lúc “bà xã” nổi cáu vì những điều phi lí, không có căn cứ nhưng lại dễ giận, dễ quạu khiến anh cũng nhiều lúc căng thẳng.

 

Anh kể: Tôi cũng hiểu lúc đó, tâm trạng của người phụ nữ là như vậy, tôi cố gắng nhịn. Có nhiều khi không nhịn được thì tôi cũng có cự lại. Bản thân tôi cũng mệt chứ. Tôi phải chăm bà xã và chăm con trai còn bị "hành". Thế nhưng, khi nghĩ sâu xa, người phụ nữ chịu những áp lực đó sẽ đáng thương hơn nhiều, mình phải trân trọng hơn những giây phút đó”.

 

Biết vợ tính tình "mưa nắng thất thường" nhưng nam diễn viên "Ngày ấy mình yêu nhau" lại tâm lí hơn khi nhẫn nhịn,

chia sẻ và xoa dịu cảm xúc của bà xã.

 

Bản thân Thuý Diễm của hiểu rõ thời gian mang bầu đến lúc sinh nở, cô “hành” chồng rất nhiều, bất kể thời gian nào dù là sáng sớm hay nửa đêm. Nữ diễn viên thừa nhận cũng chính thời gian mang bầu, cô cảm thấy yêu chồng nhiều hơn vì sự hi sinh của anh, luôn bên cạnh túc trực chăm vợ, mỗi tối luôn chịu khó pha nước nóng ngâm chân cho mình. Tôi thèm ăn món gì là phải tất tả chạy đi mua. Anh Thành không được làm tôi giận vì tôi giận là mặt con sẽ cau có. Tôi có chửi cũng không được phản ứng lại. Tôi thấy nhiều lúc anh ấy cũng tức lắm nhưng ráng nhịn. Bây giờ nghĩ lại, cũng thấy hơi ân hận chút (cười lớn)” - Thuý Diễm kể lại.

 

Với tôi, anh Thành là tất cả. Khi ở riêng, tôi không có gia đình bên cạnh, xa mẹ từ nhỏ, mọi thứ đều chỉ có anh Thành. Khi tôi vui hay buồn, cũng chỉ có anh Thành bên cạnh tỉ tê. Trong thời gian sinh con, anh vừa là bạn vừa là mẹ, đảm đương tất cả mọi việc. Càng ngày tôi càng thấy vợ chồng tôi gắn kết với nhau hơn. Dù anh Thành không phải đại gia, không quá giàu có hay quá tài giỏi, nhưng với tôi, một người chồng như anh là chỗ dựa vững chắc nhất ở thời điểm hiện tại” - bà xã của Lương Thế Thành chia sẻ thêm.

Facebook