MC Thanh Phương duyên dáng đón Xuân với dạ hội NTK Ngọc Long

Ngày đăng: 05:19 PM 24/12/2018 - Lượt xem: 3,020

 

Kể từ khi đoạt giải 3 Duyên dáng truyền hình toàn quốc và cũng là gương mặt được khác giả yêu thích nhất từ cuộc thi năm ấy, MC Thanh Phương vẫn chăm chỉ với công việc và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với chàng ca sĩ Huy Luân (Á quân cuộc thi The Winner is - Tôi là người chiến thắng 2013)

 

 

Xin chào Thanh Phương, cuối năm công việc bạn chắc hẳn rất bận rộn?
 
Vâng ạ... cuối năm mọi người đều rất bận rộn, Phương cũng không ngoại lệ (cười), hầu như mấy tháng nay, Phương làm việc không có ngày nghỉ... một ngày làm việc đến mười mấy tiếng, buổi sáng tất bật quay những chương trình truyền hình do mình phụ trách, để kịp chương trình Tết, tối thì dẫn những chương trình sự kiện. Tuy mệt nhưng Phương cảm thấy vui với công việc của mình.
 
 
Trong những chương trình chính luận (tọa đàm) thì bắt gặp một MC Thanh Phương với cách dẫn sắc bén, thông minh, còn trong những chương trinh giải trí thì vui tươi, nhẹ nhàng, đôi khi có phần hóm hỉnh, gần đây nhất là chương trình ca nhạc trực tiếp “Đêm Sài Gòn” phòng trà của mọi nhà. Giọng nói của bạn cùng với cách dẫn dắt như truyền sự ấm áp, ngọt ngào đến người nghe, đôi khi còn khiến cho khán giả khóc và cười theo từng lời dẫn của bạn..
 
 
Xin cảm ơn những lời nhận xét ưu ái (cười)... Trước khi nhận một chương trình truyền hình hay sự kiện, Phương đều tìm hiểu tiêu chí của chương trình là gì, đối tượng khán giả, để mình có sự dẫn dắt phù hợp, sau đó nghiên cứu kịch bản, khai thác những khía cạnh có thể theo tiêu chí của chương trình để làm điểm nhấn tạo cảm xúc cho khán giả 
 
Theo bạn điều gì tạo nên sự thành công của một MC?
 
Điều này thì Phương đang phải học hỏi nhiều từ các đàn anh, đàn chị đi trước... Phương nghĩ có nhiều yếu tố lắm: kiến thức là yếu tố quan trọng bên cạnh đó cũng cần phải có cái duyên của người dẫn, giọng nói , biểu cảm thể hiện trên gương mặt trong lúc dẫn dắt... và yếu tố ngoại hình cũng góp phần không nhỏ. 
 
 
Bạn có bằng lòng với những thành công như bây giờ không? Và có nghĩ là mình cần phải nổi tiếng hơn nữa. Theo bạn thì hiện tại bạn đang đứng ở đâu trên con đường sự nghiệp mà mình mơ ước?
 
Phương không dám nhận là mình đã thành công, Phương còn phải trao dồi và học hỏi nhiều hơn nữa... Hiện tại, Phương đang trên con đường hoàn thiện mình để chinh phục khán giả, còn việc nổi tiếng hay không đó là do khán giả quyết định... ”có yêu mến mình hay không” để người khác yêu mình đâu phải muốn là được (cười).
 
Phương không đặt nặng việc nổi tiếng hay không. Phương không bao giờ mơ ước xa xôi hoặc đặt ra cho mình một mục tiêu quá xa vời để rồi tự gây áp lực cho bản thân. Phương chỉ đặt ra cho mình từng mục tiêu ngắn hạn để cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.
 
Cám ơn phần trò chuyện vừa rồi với MC Thanh Phương, qua đây tôi hiểu vì sao lúc nào bạn cũng xinh đẹp, quyến rũ cùng với nụ cười hạnh phúc. Chúc bạn năm mới thật nhiều niềm vui và sẽ thành công hơn nữa nhé.
 
Theo Kevin
Photo : STUDIO Ngọc Long ( 353/1 Nguyễn Thái Bình . P12 . Q.Tân Bình . Tp HCM )
Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook