Mỹ Tâm 8 lần thay váy trong liveshow

Ngày đăng: 06:42 AM 23/03/2020 - Lượt xem: 1,301

Mặc dù chương trình dự kiến bắt đầu lúc 20h, nhưng từ lúc chưa tròn 19h, khán giả đã vây kín cửa nhà hát TP.HCM. Nhiều khán giả chưa có vé trên tay nhưng kiên nhẫn đứng đợi và hỏi han ai dư vé, sẵn lòng nhượng lại mà không quan tâm tới việc có thể "bị chém" với mức giá giờ chót cao cắt cổ.

Đúng 20h30, khi khán phòng đã ổn định, Mỹ Tâm xuất hiện cùng tiếng nhạc rộn rã và vũ đoàn sôi động. Ngay khi cô vừa lộ diện, khán giả đã reo hò náo nhiệt bởi các động tác vũ đạo nóng bỏng và đẹp mắt của giọng ca tới từ đất Đà Nẵng.

Lương Viết Quang là khách mời đầu tiên xuất hiện trong sân khấu cùng Mỹ Tâm. Dẫu đây là lần đầu kết hợp nhưng vị giám khảo và thí sinh của Sao Mai điểm hẹn năm ngoài đã phối hợp rất ăn ý khi cùng song ca liên khúc Giấc mơ tình yêu - Nhé anh.

Sau đó, Viết Quang còn vài lần xuất hiện cùng Mỹ Tâm xuyên suốt chương trình trong vai một anh bạn trai cuốn hút. Sự xuất hiện của Lương Viết Quang dù không thường xuyên nhưng rõ ràng đã tạo nên sợi dây liên kết kịch bản chặt chẽ.

Dù sự xuất hiện của Tuấn Hưng và Hiếu Hiền đã được thông báo từ rất lâu nhưng nét duyên dáng, hóm hỉnh của hai anh chàng vẫn khiến khán giả bất ngờ. Cả khán phòng như nổ tung cùng những tràng cười sảng khoái bởi những câu đùa kẻ tung người hứng rất ăn ý của đôi bạn diễn.

Anh chàng đa tình Tuấn Hưng lại một lần nữa được thể hiện tình cảm của mình bên Họa mi tóc nâu qua hai ca khúc mang những phong cách hoàn toàn khác nhau.

Phần hai của liveshow là một Mỹ Tâm sôi động, tràn đầy nhiệt huyết với chùm ca khúc được remix.

Đúng như lời tuyên bố lúc mới bắt tay vào thực hiện liveshow này, Mỹ Tâm chăm chút và đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt trang phục. Mỗi bộ đồ đều được tính toán hợp lý, chặt chẽ để không chỉ phù hợp với từng ca khúc mà Mỹ Tâm còn có thể... "giật tung" bất cứ lúc nào và biến hóa thành bộ xiêm y hoàn toàn khác trong chớp mắt. Xuyên suốt chương trình, cô tám lần đổi váy. Kiểu tóc cũng thường xuyên thay đổi. Nhờ đó, đêm nhạc chỉ dài khoảng hai tiếng bỗng đa sắc và ấn tượng hơn nhiều.

Liveshow Cho một tình yêu của Mỹ Tâm lần này thực sự chứng tỏ đẳng cấp của ngôi sao hàng đầu V-pop, từ giọng hát live xuyên suốt chương trình tới những chi tiết nhỏ nhất. Cô ca sĩ gốc Đà Nẵng thay đổi tâm trạng, nét mặt khi vui khi buồn qua từng lời ca tiếng hát khiến khán giả có cảm giác như đang xem một vở nhạc kịch mang âm hưởng trẻ trung. Nếu không luyện tập nghiêm túc và có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, Mỹ Tâm chắc chắn không thể làm được điều này.

Nguồn: zing.vn

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook