Mỹ Tâm chốt lịch tổ chức liveshow Tri Âm sau dịch Covid-19, fan Hà Nội than trời vì ngày diễn ra "ngang ngược" quá

Ngày đăng: 10:34 AM 09/04/2021 - Lượt xem: 168

Sau khi phải tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 bùng phát, liveshow Tri Âm của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức công bố ngày giờ diễn ra mới. Theo đó, đêm nhạc đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM. Tiếp sau đó, đêm nhạc thứ hai sẽ diễn ra ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội vào ngày 1/5.

 

Hai sự kiện dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả khắp mọi miền đất nước đổ về cho liveshow kỉ niệm 20 năm sự nghiệp của "Hoạ mi tóc nâu". Dù chưa diễn ra, nhưng liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm có thể xem là liveshow âm nhạc lớn nhất của một nghệ sĩ Vpop diễn ra trong năm 2021.

 

Poster công bố thời điểm diễn ra liveshow Tri Âm vừa được Mỹ Tâm đăng tải

 

Tuy nhiên, ngay khi Mỹ Tâm vừa công bố thời gian tổ chức mới của liveshow Tri Âm, người hâm mộ của chị tại Hà Nội và miền Bắc không khỏi lo lắng, thậm chí đồng loạt kêu gọi thần tượng đổi ngày tổ chức. Lí do rất dễ hiểu: ngày tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội rơi vào ngày 1/5, trùng khớp với dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 hằng năm.

 

 

Rất nhiều khán giả của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã có kế hoạch du lịch hoặc về quê từ trước trong dịp nghỉ lễ khá dài ngày này, chính vì thế, nếu liveshow Tri Âm vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch vào ngày 1/5, sẽ có không ít khán giả của nữ ca sĩ vắng mặt, ảnh hưởng đến doanh thu của sự kiện. Đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ nguyện vọng Mỹ Tâm và ekip có thể dời ngày tổ chức liveshow sang một ngày khác để có thể thuận tiện cho cả đôi bên.

 

 

Tuy nhiên, không ít khán giả lại cho rằng, tổ chức vào ngày 1/5 rơi vào ngày lễ sẽ không vướng bận công việc, đồng thời đưa ra lập luận: nghỉ lễ thì năm nào cũng nghỉ được nhưng liveshow Tri Âm thì 20 năm mới có một lần, không thể bỏ lỡ.

 

 

Theo: Kenh14.vn

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook