Ngôi Nhà Nghệ Sĩ: kênh truyền thông đa phương tiện mới mẻ ch

Ngôi Nhà Nghệ Sĩ: kênh truyền thông đa phương tiện mới mẻ chính thức trình làng khán giả

Ngày đăng: 11:28 AM 17/06/2021 - Lượt xem: 48

http://ngoinhanghesi.info/ngoi-nha-nghe-si-kenh-truyen-thong-da-phuong-tien-moi-me-chinh-thuc-trinh-lang-khan-gia-d387147/Trong diện mạo mới, Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Nghệ Sĩ là một bước ngoặt phát triển đột phá, đem lại một làn gió mới mẻ, mang cá tính riêng trong lĩnh vực truyền thông.

Ngôi Nhà Nghệ Sĩ là mô hình kết nối nghệ sĩ, hỗ trợ các nghệ sĩ lưu trữ lại quá trình hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ, ghi nhận đóng góp, cất giữ các thành quả lao động nghệ thuật và khai thác sử dụng các thành quả đó có lợi nhất cho văn nghệ sĩ, tạo quỹ chăm lo đời sống văn nghệ sĩ khi về già hoặc gặp khó khăn.

Ngôi Nhà Nghệ Sĩ được dẫn dắt bởi Ban điều hành vô cùng tâm huyết với “đứa con” tinh thần giá trị này. Một hành trình mới mở ra, tạo sự khác biệt trong vai trò kết nối nghệ sĩ với công chúng thông qua những format đặc biệt, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chân thực và đời thường của nghệ sĩ. Và cũng chính từ đây tạo ra cầu nối vững chắc, gắn kết nghệ sĩ gần gũi với công chúng và người hâm mộ.

Có thể nói, trên tinh thần góp phần tạo ra một giao diện mới, Ngôi Nhà Nghệ Sĩ là công ty truyền thông đa phương tiện, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động ở các lĩnh vực phát sóng kênh truyền hình, dịch vụ quảng cáo và truyền thông, tổ chức sự kiện; đặc biệt sản xuất chương trình truyền hình, phim truyện với nội dung độc đáo, mới lạ, chất lượng cao, phát sóng tại các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương và được đông đảo khán giả đón nhận như chương trình Rồng Vàng, Vui Cùng Hugo, Tam Sao Thất Bản, Chinh phục đỉnh Everest, Vượt Lên Chính Mình, Lục Lạc Vàng, Nhịp Cầu Ước Mơ, Nước Sạch Cho Em, Thai Fight, Đấu Trường Thép, Chinh phục sa mạc và đặc biệt là game show tương tác Cùng Là Tỷ Phú…

Để làm được điều đó, các bộ phận chuyên môn của từng phòng ban đã xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai những dự án hấp dẫn, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ khi trình làng đến khán giả.

Ngôi Nhà Nghệ Sĩ với tầm nhìn tạo ra một mô hình kết nối các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đồng thời phát triển thế mạnh về công nghệ, đem đến ứng dụng giúp nghệ sĩ quảng bá nhân hiệu, các sản phẩm nghệ thuật, cung cấp các dịch vụ KOLs hàng đầu Việt Nam. Và cũng chính từ đây, ngôi nhà ấy là nền tảng công nghệ vững chắc giúp nghệ sĩ phát triển kinh doanh, xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững hàng đầu Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, với tâm huyết của những người sáng lập Ngôi Nhà Nghệ Sĩ thật sự xây dựng được một ngôi nhà chung ý nghĩa cho văn nghệ sĩ, được vận hành và quản lý trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Thông qua đó trở thành cầu nói, kết nối nghệ sĩ với cộng đồng khán giả hâm mộ, giúp nghệ sĩ và khán giả hâm mộ gần nhau hơn.

 

Và trên hết, một trong những điểm rất khác biệt của Ngôi Nhà Nghệ Sĩ chính là kết nối nghệ sĩ cùng các doanh nghiệp để giới thiệu các dịch vụ nghệ sĩ đồng hành cùng doanh nghiệp quảng bá, đại diện hình ảnh, thương hiệu, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh.

“Tâm huyết, sáng tạo, khác biệt và giàu giá trị nhân văn”, đó là những phương châm cốt lõi đem đến sự thành công và phát triển của Ngôi Nhà Nghệ Sĩ trong tương lai.

Facebook