Showroom Azone Bình Tân: “cổng kết nối” đa chiều

Ngày đăng: 03:25 PM 05/04/2021 - Lượt xem: 242

Vào chiều ngày 02/04/2021 vừa qua, lễ khai trương Showroom Azone Bình Tân đã diễn ra thật long trọng và hoành tráng. Sự kiện đã đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ trong việc kết nối ngành hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, cung cấp từ A đến Z tất cả nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mọi người tại một nơi duy nhất.

Như chúng ta đã biết, với tầm nhìn AZone sẽ trở thành cổng kết nối thương mại về ngành vật liệu xây dựng trang trí nội thất lớn tại Việt Nam. Các hạng mục mà Azone đem đến cho khách hàng cũng như đối tác vô cùng phong phú.

 

Bao gồm hơn 10.000 mẫu mã gạch lát nền có thương hiệu trong và ngoài nước. Azone còn trở thành nhà phân phối sơn nước chính thức trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam của công ty sơn 4 - Oranges nhãn hiệu sơn Boss. Ngoài ra còn phân phối chính thức thiết bị vệ sinh các hãng nổi tiếng trong nước và khu vực như Toto, Inax, American, Thiên Thanh cũng như các thiết bị nhà bếp với các thương hiệu uy tín trên thị trường như: Mallocca, Giovani, Kaff, Sevila, Rinnai .v.v...

 

Cũng tại sự kiện khai trương nay đã diễn ra lễ ký kết công nhận hợp tác giữa các đối tác, việc ký kết này đã góp phần gia tăng sự tin tưởng, gắn kết để đạt được một mục đích chung hiệu quả. Đó là sự hiện diện của Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng đại diện cho thương hiệu Sơn Boss – Công ty 4 Oranges; Đại diện Thương mại Quốc tế Ông Sandy – Công ty Cổ phẩn Gạch Ấn Độ; Giám đốc Lê Trường An – Công ty TNHH Sơn vật liệu xây dựng Thanh Nhã.

Trước nhu cầu về thị trường ngành vật liệu nói chung với người Việt đã trở nên đa dạng, không chỉ liên quan đến mẫu mã, người tiêu dùng đã dần nâng cấp thị hiếu của mình, thế nên đòi hỏi phải có ngững showroom thật sự chuyên nghiệp, chất lượng và phong phú mặt hàng.

 

Azone đã thật sự nắm bắt được tâm lý khách hàng, tạo ra một môi trường thuận lợi cho toàn thể người Việt Nam có thể mua sắm hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất dễ dàng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời như vậy. Đây cũng là cách rấ hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng đến nguồn hàng của nhà sản xuất thông qua mạng lưới  marketing affiliate.

 

 

Đồng thời Azone góp phần đưa sản phẩm dịch vụ lên tầm cao mới, vượt qua những giá trị đang có trên thị trường, bằng cách nâng cao tính hiệu quả của công việc cung ứng sản phẩm. Cung cấp cho đối tác đầu ra sản phẩm và giải quyết được bài toán đẩy nhanh hàng hóa của nhà sản xuất ra thị trường.

 

 

Chính nơi đây sẽ là cầu nối thuận lợi đưa các sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Azone luôn đề cao những giá trị cốt lõi đã đặt ra, đội ngũ nhân viên Azone luôn đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng về các chiến lược kinh doanh, cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị thực mà khách hàng muốn tìm hiểu, chính sự kết hợp nhịp nhàng giữ truyền thống và đổi mới đã khẳng định thương hiệu Azone trong suốt thời gian quaễ ra mắt chính thức showroom Azone Bình Tân đã tạo nên một bước ngoặt mới, một bước phát triển mới trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Showroom đã đón đông đảo nhiều lượt khách vào ngày khai trương. Hơn hết Azone càng khẳng định slogan "Mua hàng trực tiếp từ nhà máy" cho sự ra đời showroom này là điều cần thiết và kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook