Sitcom "Công Sở Kế"

Siêu Phẩm Hài Sitcom "Công Sở Kế"

Ngày đăng: 10:52 AM 18/07/2019 - Lượt xem: 1,303

http://ngoinhanghesi.info/sitcom-cong-so-ke-d272329/Sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.

Siêu phẩm hài sitcom CÔNG SỞ KẾ

 

 
Công sở là nơi được coi là “ngôi nhà thứ hai” của rất nhiều người đang sống và làm việc. Là một môi trường có những đặc trưng riêng, nhưng cuộc sống công sở cũng như một xã hội thu nhỏ. Tập thể những con người ở đây cũng có người tốt, kẻ xấu với những ưu và khuyết điểm, đấu trí, yêu thương, giúp đỡ, lừa đảo... gây nên đủ chuyện bi hài. 

Qua câu chuyện của họ, quan hệ của họ được tái hiện theo hình thức phim sitcom với góc nhìn hài hước, series phim này muốn mỗi người đang đi làm hoặc từng đi làm trong môi trường này sẽ tìm thấy hình ảnh mình trong đó (với cả cái tốt và cái xấu ). Đồng thời, khán giả tìm thấy trong câu chuyện phim những thông điệp nhân văn khá thú vị, hấp dẫn về cuộc đời và con người.
 
50 chủ đề của series phim trải rộng trên các mặt của cuộc sống công sở của một công ty truyền thông tham gia làm nhiều dịch vụ (tổ chức sự kiện, làm phim, TVC, làm lễ hội …vv). Hoạt động của các nhân vật chủ yếu ở công ty, nhưng cũng có lúc theo chân nhân vật mở ra các bối cảnh khác (không gian công sở, các chiến dịch hoạt động, các ngày lễ Tết, các dịp sinh hoạt cộng đồng, quan hệ với đồng nghiệp - đối tác, quan hệ gia đình...).
 
Diễn viên chính: Mã Hiểu Đông, Lê Minh Ngọc, Bảo Trí, Ngô Thành Tá, Huỳnh Thy, Kiều Ngân....
Đạo Diễn: Vicky Mun
 
Một số hình ảnh hậu trường 
 

 

 

 

 

 

NÉT ĐẶC BIỆT

 

Diễn viên Ngô Thành Tá trong phim Công Sở Kế đã nhận một vai lạ: Khởi "Dê"


Khởi luôn nổ mình là con nhà đại gia, đẹp trai, hào hoa. Nhưng sự thực cay đắng : anh chỉ là con nhà nông dân, má bán xôi ở quê. Trong một lần má anh nhớ con quá lên thăm, sự thực được phơi bày dở khóc dở cười.
Anh luôn chạy theo các bóng hồng. Trong công ty, anh "chấm" Mai Model, cô gái rực rỡ nhất về nhan sắc, thời trang, nhưng cũng kịp "say nắng", đổ la liệt dưới chân không ít người đẹp khác.
Những người làm truyền thông ở Sài Gòn chắc còn nhớ câu chuyện về anh chàng K.S "nổ văng miểng' mình con nhà đại gia, chơi tiền tỉ cách đây mấy năm?
Nhân vật Khởi Dê sẽ tái hiện những góc khuất bi hài của nhân vật này. Với những tập thiệt dễ thương như "Nhớ xôi lá chuối", "Thiếu gia hay thiếu nợ?""Nàng thiệt ngọt ngào","Khi người yêu là gái cơ quan"" Đền tuổi thanh xuân", bạn sẽ có dịp được thưởng thức diễn xuất đa dạng và hài hước của chàng diễn viên điển trai Ngô Thành Tá...

 

Tổng hợp : sctv.com.vn , Page Phim hài Công Sở Kế 

 

Facebook