Thu hơn 290 tỷ sau 14 ngày, “Bố Già” trở thành phim

Thu hơn 290 tỷ sau 14 ngày, “Bố Già” trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất Việt Nam mọi thời đại

Ngày đăng: 09:07 AM 24/03/2021 - Lượt xem: 98

http://ngoinhanghesi.info/thu-hon-290-ty-sau-14-nga-y-bo-gia-tro-tha-nh-phim-chieu-ra-p-co-doanh-thu-cao-nha-t-vie-t-nam-mo-i-tho-i-da-i-d371229/"Bố già" chính thức vượt mặt các bom tấn trước đó, trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Sau một thời gian ngưng trệ vì ảnh hưởng của dịch bệnh, “Bố già” ra rạp và mang lại một luồng gió mới cho điện ảnh Việt. Người ta không khỏi bàn nhau về bộ phim với chủ đề tình cảm gia đình. Sản phẩm lần này cũng đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của Trấn Thành.

 

 

Mới đây, nam MC vừa vui mừng thông báo về thành tích khủng của đứa con tinh thần đầu tiên của mình. Cụ thể, “Bố già” đã chính thức cán mốc doanh thu hơn 290 tỷ, một con số khủng đối với một bộ phim chỉ sau 14 ngày công chiếu, thậm chí còn vượt qua doanh thu mà bom tấn “End Game” nắm giữ trước đó.

 

 

 

Trấn Thành viết: “Bố Già đã chạm mốc doanh thu 290 tỷ, chính thức vượt Avengers Endgame – trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất tại Việt Nam. Nói làm sao cho hết lời cảm ơn đến hàng triệu khán giả đã yêu thương Bố Già đây.”

 

 

 

 

Dưới bình luận, hàng loạt khán giả để lại lời khen ngợi giành cho nam nghệ sĩ tài năng của Vbiz. Mọi người đều nhận định thành quả trên là vô cùng xứng đáng với chất lượng của bộ phim. Thậm chí, nhiều khán giả còn dự đoán doanh thu sẽ còn khủng hơn trong những ngày sắp tới.

 

 

 

 

Thành tích này không chỉ có ý nghĩa đối với riêng Trấn Thành, bởi “Bố già” còn là bộ phim Việt đầu tiên có thể vượt lên trước hàng loạt tên tuổi đình đám của nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Điều này khích lệ tinh thần to lớn và giúp phim Việt tự tin xây dựng thương hiệu trên chính mảnh đất của mình.

 

Theo: 123sao.vn

Facebook